Vị thế bán quyền chọn bán

Trường hợp xấu nhất: Huề vốn (thắng 100 pips (2% tiền đầu tư ban đầu) và thua 100 pips (2% tiền đầu tư thứ hai)). » Đầu tư từ Tập đoàn Fosun – tập đoàn tư nhân lớn nhất của Trung ...… Đọc thêm »

Các dạng đảo chiều trong xu hướng

ko hiểu sao e chọn cặp tiền tệ EUR USD sao 2 hôm nay ko hiển thị trên tài khỏa. Ký tự * đại diện cho một nhóm ký tự tùy ý kể từ vị trí của *. Là giá mà một cặp tiền tệ hiện đang ...… Đọc thêm »

Giao dịch tại quỹ

Áp dụng cho KH thế chấp tài sản bảo đảm (bất động sản/ô tô mới có đăng ký giao dịch đảm bảo). Áp dụng RSI Bar được thấy trong các bài phân tích kỹ thuật của công ty IFC Markets ...… Đọc thêm »

San giao dich nhi phan co thang khong

Con bạn thân của mình mua cổ phiếu S&P 500 (cổ phiếu của 500 công ty có giá trị thị thường lớn nhất). Con số có vẻ rất dài, đừng lo ngại, chúng ta sẽ nói về lot size sau, và bạn ...… Đọc thêm »

Martingale trong Olymp Trade

Mua không gian quảng cáo cho các chiến dịch trên các nền tảng truyền thông liên quan như tivi, Facebook, Zalo. Mua tin đồn, bán sự thật: khi bạn nghe tin tức đang xuất nghệ thuật ...… Đọc thêm »

Mô hình nến dark cloud cover

Để có thể đăng ký và xác thực thành công tài khoản tại Remitano bạn cần chuẩn bị. Để đảm bảo đúng tiến độ, đề nghị sinh viên chú ý theo dõi và thực hiện nghiêm ch. Để đảm bảo ...… Đọc thêm »

(1)  2  3