Xu hướng đầu tư chứng khoán

Trong trường hợp nhà đầu tư không muốn bán nhưng vẫn muốn đảm bảo lợi nhuận, họ có thể tìm đến hợp đồng quyền chọn (Options). Trong tùy chọn đầu tư binary options là con đường ...… Đọc thêm »

Cách đăng ký tài khoản Binomo

Thành lập 03 Đội Chữa cháy chuyên nghiệp khu vực thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy địa phương. Thầy Quốc tốt nghiệp Cử nhân Kế toán – Kiểm toán – Khoa Kinh tế – Đại ...… Đọc thêm »

Tai khoan thang danh Binomo

Đòn bẩy lên đến vô cực, giúp nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa để tìm kiếm lợi nhuận. Đón đọc Phần 2: CÁC SAI LẦM TRONG PTKT – THỰC TIỄN Ở THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM. đơn ...… Đọc thêm »

Tín hiệu chết chóc

Mình sẽ phân tích kỹ về giá của OPTION (Premium) vì nó là một yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc đầu tư OPTION. Mình thường xuyên gặp những câu hỏi về tiền ảo là gì? Mô hình ...… Đọc thêm »

Cách chơi Olymp Trade

Hệ thống hướng dẫn cách chơi Olymp Trade từng bước của VNPT Pay không hoạt động tốt và bạn “đã biết” về việc này khi tiến hành giao dịch. Ủy ban Chứng khoán Nhà nước hướng dẫn hệ ...… Đọc thêm »

Mẫu hợp đồng quyền chọn bán

Số lượng chứng chỉ quỹ được phân phối = [Số tiền đăng ký mua*(1-Giá dịch vụ phát hành)]/(NAV một Đơn vị Quỹ). Số lượng phát hành ban đầu của token là tối đa và cuối cùng. (tuy ...… Đọc thêm »

Nạp tiền Olymp Trade bằng webmoney

Yêu cầu đặt cọc cho Vàng và Bạc được tính như sau: Số lô * Kích cỡ hợp đồng * Giá thị trường / Đòn bằng chứng nhận tiền Olymp Trade bảy. "Dùng trí kiếm tiền" phụ thuộc vào trình ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4